Thổ Cẩm là loại vải dệt thủ công giàu họa tiết và các họa tiết này thường nổi lên mặt vải giống như được thêu. Ở Việt Nam, Thổ Cẩm thường để chỉ loại vải tự dệt, có hoa văn dệt theo phương pháp truyền thống của các dân tộc.

.


Thổ Cẩm thường được dùng để may áo, váy của các dân tộc vùng Tây Bắc, giờ đây người ta biến tấu chúng thành những sản phẩm như Ba Lô , Túi Xách , Túi Đeo, Ví cầm tay ... để làm nổi bật cho những bộ trang phục hiện đại của bạn.


Chúng tôi chuyên bán sỉ các mặt hàng Thổ Cẩm, Ba Lô Thổ Cẩm, Túi Xách Thổ Cẩm, Túi Đeo Thổ Cẩm, Ví Thổ Cẩm, Khăn Thổ Cẩm, Áo Thổ Cẩm, Váy Thổ Cẩm các loại. Thổ Cẩm SaPa, Thổ Cẩm Hà Nội, Thổ Cẩm Việt Nam, Thổ Cẩm Dân Tộc Mông, Thổ Cẩm Dân Tộc Chăm, Thổ Cẩm Dân Tộc Ê đê, Thổ Cẩm Dân Tộc Dao, Thổ Cẩm Dân Tộc Tày, Thổ Cẩm Dân Tộc Thái, Thổ Cẩm Mai Châu, Thổ Cẩm Lai Châu, Thổ Cẩm Ninh Thuận, Thổ Cẩm Sơn La, Thổ Cẩm Tây Nguyên, Thổ Cẩm Lào Cai, Thổ Cẩm Sài Gòn, Thổ Cẩm Hà Giang, Thổ cẩm Gia Lai, Thổ Cẩm Điện Biên, Thổ Cẩm Hòa Bình, Thổ Cẩm Cao Bằng, Thổ Cẩm Tây Bắc, Thổ Cẩm Bắc Hà, Thổ Cẩm Hội An, Thổ Cẩm An Giang, Thổ Cẩm Đà Lạt

Liên hệ: Thế Giới Thổ Cẩm
4b Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Phone: 01222 640 047 - 0963 745 156  
Mail: hoi.ngocvn@gmail.com
www.thegioithocam.com

Nhận xét